in

LinkedIn cho phép chủ sở hữu Trang xem, sắp xếp và tìm hiểu thêm về những người đang follow họ

LinkedIn đã giới thiệu các tính năng mới cho Pages Wednesday để giúp các doanh nghiệp quảng bá sự kiện của họ, tìm hiểu thêm về những người theo dõi họ và tạo điều kiện giao tiếp trực tiếp cho các nhân viên của họ trên chính nền tảng này . Những cập nhật mới gồm có Tab “My Company” mới, tab “Sự kiện” và chế độ “Xem ai đang theo dõi mình”

Chủ sở hữu trang bây giờ đã có thể xem những ai đang theo dõi họ và sắp xếp danh sách người theo dõi của họ theo các tiêu chí công ty, ngành và vị trí hiện tại. Ngoài ra, tính năng mới còn hiển thị “insight” cho những người theo dõi chẳng hạn như cách họ tìm thấy Trang của bạn và bắt đầu từ khi nào.

Xem những người theo dõi Trang của bạn trên Linkedin.

LinkedIn cho biết: “Điều này cung cấp sự minh bạch cần thiết để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, từ đó các tổ chức có thể dễ dàng chia sẻ nội dung phù hợp và xây dựng cộng đồng LinkedIn của họ xung quanh các cuộc trò chuyện phù hợp nhất”.

Trước khi có update này, bạn chỉ có thể thấy tổng số người theo dõi của mình và chỉ breakdown theo nhân khẩu học.

Tab Sự kiện nhằm mục đích làm cho các sự kiện ảo xuất hiện trong mùa dịch dễ được biết đến hơn. Nó giúp ta có cái nhìn tổng quan về các sự kiện trong quá khứ và sắp tới của công ty. Các sự kiện được set up tự động và người dùng có thể biết liệu họ có đang tham dự một sự kiện hay không và chia sẻ sự kiện đó với những người khác từ chế độ xem này.

Về Tab “My Company”, được thiết kế cho nhân viên của tổ chức, có các tính năng như sự kiện quan trọng của nhân viên để thông báo về các chương trình thăng chức, ngày kỷ niệm, tuyển dụng và hiển thị những nội dung thịnh hành do nhân viên của công ty đăng tải trên LinkedIn. Nó cũng hiển thị các khuyến nghị kết nối giữa các công ty. LinkedIn cho biết họ sẽ bổ sung các công cụ để quản lý nội dung và phát sóng trực tiếp trong tương lai.

Tại sao chúng ta cần quan tâm? Những bản cập nhật này phần lớn là sự thích ứng đối với những thay đổi do đại dịch Covid 19 gây ra, nó phù hợp để tổ chúc nhiều sự kiện ảo hơn và khi doanh nghiệp có nhiều nhân viên làm việc từ xa. Khả năng tìm hiểu thêm về những người theo dõi của bạn là một bước ngoặc lớn có thể giúp thông báo nội dung của bạn trên LinkedIn cũng như trên các kênh khác. LinkedIn, tất nhiên, hy vọng những dữ liệu bổ sung về tệp khách hàng của doanh nghiệp sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp tạo và chia sẻ (và quảng bá) nhiều nội dung hơn trên nền tảng này.

Theo searchengineland.com

What do you think?

Written by caroline

Các xu hướng tìm kiếm có trả phí của Google năm 2020 không liên quan gì đến đại dịch

Nghiên cứu mới chỉ ra các xu hướng về ad performance gần đây trên facebook