in

Top ứng dụng tải nhiều nhất thế giới tháng 7/2020

TikTok là ứng dụng (không phải là game) có lượng tải nhiều nhất thế giới trong tháng 7/2020 với hơn 65.2 triệu lượt cài đặt, tăng 21.4% so với tháng 7/2019. Trong đó Mỹ và Ấn Độ là một trong những nước có lượng cài đặt nhiều nhất lần lượt là 9.7% và 8.5% trong thời điểm này. Ở trên là Top 10 ứng dụng (không phải là game) có lượng tải nhiều nhất thế giới trong tháng 7/2020 theo thống kê từ nền tảng Store Intelligence của Sensor Tower.

Facebook đã phải chịu lép vé ở vị trí thứ hai ở tháng trước với hơn 53.6 triệu lượt cài đặt. Với 23.1% lượt cài đặt đến từ Ấn Độ và 9.1% đến từ Indonesia. Các vị trí tiếp theo lần lượt là ZOOM, Instargam và WhatApp.

Sau khi TikTok biến mất khỏi App Store và Google Play tại Ấn Độ từ ngày 29/6, Snack Video đã leo lên được top 10, vượt măt Likee – một ứng dụng cùng loại, giành vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng này. Snack Video đạt 28.8 triệu lượt tải trong tháng 7, tăng 3.5 lần so với tháng trước (7.8 triệu lượt)

Tham khảo bảng xếp hạng tháng 6/2020 để có thêm cái nhìn tổng quát về sự thay đổi trong bảng xếp hạng giữa 2 tháng

Người dùng Store Intelligence có thể nhừng thấy những thống kê về lượng tải của những ứng dụng trên và cả các chỉ số hiệu xuất theo các mốc thời gian trên nền tảng Sensor Tower. Thống kế trên đã bao gồm lượng tải toàn thế giới từ ngày 1/7 – 31/7/2020, gộp chung từ cả nền tảng App Store và Google Play. Bao gồm cả ứng dụng Apple và các ứng dụng đã được cài đặt sẵn của Google và chỉ tính lượt cài đặt duy nhất cho mỗi thiết bị. Thống kê của Android không bao gồm lượt tải app từ store của bên thứ ba. Các số liệu này là cộng gộp lượt cài đặt của tất cả các phiên bản ứng dụng, ví dụ: Facebook và Facebook Lite.

Theo Sensor Tower

What do you think?

Written by Neo

Các chiến dịch quảng cáo tốt nhất của thập kỷ 2010-2019

Facebook sẽ ra mắt các video âm nhạc được cấp phép chính thức ở Mỹ vào tháng tới